网站标志
商品搜索
Search: 
会员登录信息
您好,欢迎光临本站!    请 登录  或  注册
当前位置
点评详情
发布于:2020-5-19 00:09:00  访问:719 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Bán đàn Hương Thuần Chủng Có Giấy Tờ Nhập Khẩu Chính Ngạch
Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học Việt Nam đã trồng khảo nghiệm thành công giống cây đàn hương quý hiếm
Trồng khảo nghiệm thành công tại Việt Nam
Tại Việt Nam, giong dan huong được các nhà khoa học nghiên cứu từ năm 2005, nhưng phải đến năm 2014 mới thu được những thành công bước đầu.
TS Vũ Văn Thoại, Chủ tịch Hội đồng khoa học thuộc Viện Nghiên cứu cây đàn hương tây nguyên đàn hương và thực vật quý hiếm chia sẻ: \"Chúng tôi đã có được nguồn giống đàn hương nhờ sự hỗ trợ của các nhà khoa học, viện nghiên cứu Ấn Độ. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu bằng nhiều phương pháp để tìm ra giống cây thuần chủng, sạch bệnh\"
Vùng trồng khảo nghiệm cay dan huong nhìn từ trên cao.
Năm 2014, TS Vũ Văn Thoại và các đồng nghiệp đã thành công trong việc tìm ra cách kích thích hạt đàn hương nảy mầm tự nhiên.
Sau thời gian trồng khảo nghiệm trên hơn 43 tỉnh thành trên cả nước, đàn hương cũng đã chứng minh được khả năng thích nghi với khí hậu Việt Nam.
TS Vũ Văn Thoại (phải) cùng các chuyên gia Ấn Độ đã cùng nhau nghiên cứu và phát triển giống đàn hương ở Việt Nam
Trong quá trình đến các vùng trồng tại Đắk Lắk, Hà Nội, GS.TS Ashutosh Srivastava, chuyên gia cao cấp về giống đàn hương khẳng định: \"Việt Nam là đất nước có tiềm năng phát triển giong dan huong nhờ vào nền khí hậu rất phù hợp cho loại cây này\".
Lá, thân, rễ cây đàn hương có tác dụng chữa nhiều bệnh
Được phát hiện tại Ấn Độ cách đây 5000 năm, giong dan huong là giống cây quý, có giá trị trong nhiều lĩnh vực.
Lá đàn hương đắk lắk có chất chữa bệnh huyết áp cao, bột gỗ dan huong mang lại công dụng chống viêm, sưng. Hạt dan huong chứa lượng tinh dầu và axit dồi dào có tác dụng chống lão hoá. Ảnh:Internet
Từ lá, thân, rễ của cây đều có tác dụng chữa bệnh. Lá giống đàn hương có chất chữa bệnh huyết áp cao, bột gỗ cây đàn hương mang lại công dụng chống viêm, sưng. Hạt giống đàn hương chứa lượng tinh dầu và axit dồi dào có tác dụng chống lão hoá.
Gỗ cây đàn hương còn được coi là vật liệu quý, được ưa chuộng để làm đồ thờ cúng cao cấp. Mang ý nghĩa tâm linh trong đạo Phật, hương thơm của loại gỗ này có thể giúp con người trấn tĩnh an thần, cân bằng cảm xúc, giảm stress và bất an. Theo quan niệm phong thủy, dầu dan huong tạo ra không khí an hòa giúp khí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn.
Hiện các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển giống cây này tại Việt Nam.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
Copyright ? 2009-2010 All Rights Reserved. 家具商城网站管理系统 版权所有   沪ICP备01234567号
服务时间:周一至周日 08:30 — 20:00  全国订购及服务热线:021-98765432 
联系地址:上海市某某路某大厦20楼B座2008室   邮政编码:210000